Thiết kế Website Vận chuyển - Vận tải Logistics Chuyên nghiệp

Đăng lúc: 13:42 - 12/09/2023

Thiết kế website vận chuyển - vận tải Logistics là một yếu tố quan trọng để doanh nghiệp phát triển và tiếp cận khách hàng trong ngành vận chuyển và vận tải logistics. Đến với Web4s bạn sẽ được trải nghiệm Dịch vụ thiết kế website trọn gói, chuẩn SEO chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu chỉ tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Website vận chuyển - vận tải Logistics là gì ?

Website Vận chuyển - vận tải Logistics là trang web được thiết kế về dịch vụ hỗ trợ cho các đơn vị chuyên kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển sản phẩm trong nước và quốc tế. Trang web này có thể cung cấp thông tin về các loại hình dịch vụ vận chuyển, quy trình vận tải, khu vực hoạt động, thông tin liên hệ và các thông tin liên quan khác.

Mục tiêu của website này là giúp khách hàng tìm hiểu về các dịch vụ vận chuyển, tìm kiếm các nhà cung cấp uy tín và tiếp cận thông tin cần thiết để thực hiện các hoạt động vận chuyển và vận tải một cách hiệu quả.

Tại sao doanh nghiệp vận chuyển nên thiết kế website ? 

Thiết kế website Vận chuyển - Vận tải Logistics

- Xu hướng toàn cầu hóa phát triển, việc mua bán - trao đổi hàng hóa không giới hạn trong nước mà còn mở rộng ra nước ngoài. Ngoài ra, đối tượng khách hàng của các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực giao nhận phủ rộng ở khắp mọi nơi, phạm vi vô cùng rộng lớn. 

- Đa số người dùng hiện nay có xu hướng tìm kiếm thông tin về các doanh nghiệp thông qua website. Từ đó có thể đánh giá và lựa chọn công ty phù hợp để vận chuyển hàng hóa của mình. 

- Cơ hội hợp tác cùng nhiều khách hàng lớn, mở ra cánh cửa kết nối với các đối tác mới tiềm năng trong ngành. 

- Website là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp trên Internet. Tất cả những gì bạn thể hiện trên đây đều có thể khiến cho khách hàng đánh giá được mức độ chuyên nghiệp và uy tín như thế nào. Đặc biệt với những khách hàng quốc tê, thể hiện sự đẳng cấp quy mô chất lượng. 

- Vì đây là lĩnh vực có nhiều tiềm năng, khả năng sinh lãi cao, nên nếu biết cách tận dụng website để phát triển thì đó chắc chắn sẽ là một "miếng phô mai béo bở" dành cho bạn. 

>>> Xem thêm: Bảng giá thiết kế website

Thiết kế website vận chuyển - vận tải Logistics bao gồm những tính năng nào ?

Thiết kế web vận chuyển vận tải logistics

Trang chủ: Ở trang chủ, bạn cần tổng hợp tất cả các nội dung chính, quan trọng nhất mà khách hàng quan tâm, chẳng hạn như chi phí, quy trình giao nhận, thông tin về công ty giao nhận vận chuyển hàng hoá… Giao diện, trình bày bố cục web hài hoà, đơn giản và dễ tìm kiếm với các hiệu ứng ấn tượng, những slide show hình ảnh, text, tin tức và những sự kiện – khuyến mãi đang diễn ra.

Giới thiệu: Khách hàng của bạn không chỉ là cá nhân đơn lẻ. Mà còn là các tổ chức, doanh nghiệp liên kết nhằm cung cấp sản phẩm đến khách hàng của họ bằng dịch vụ vận chuyển toàn quốc của công ty bạn. Vì thế hãy show cho khách hàng thấy được năng lực vận chuyển hàng hoá của bạn. Hãy giới thiệu về công ty, lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ vận chuyển, chứng nhận, thành tựu, đối tác lớn…

Dịch vụ giao hàng và báo giá: Khu vực giúp khách hàng truy cập và xem bảng giá chi tiết về dịch vụ bạn đang cung cấp. Tại đây, cần có các công cụ tính toán chi phí, giá cước vận chuyển hàng hoá (phụ thuộc vào số lượng hàng, cân nặng, kích thước, chất liệu, thời gian, dịch vụ chuyển phát nhanh hay tiết kiệm,…).

Theo dõi đơn hàng: Quản lý thông tin, khách hàng có thể theo dõi đơn hàng và tình trạng đơn hàng.

Thanh toán: Để thuận tiện, website cần hỗ trợ liên kết với nhiều kênh thanh toán phổ biến và các ngân hàng, thẻ tín dụng, các ứng dụng thanh toán trực tuyến như: ví momo, paypal, vn pay,…

Xem và in hóa đơn: Khởi tạo đơn hàng xong, khách hàng có thể thanh toán, tạo và in hóa đơn ngay.

Quản lí và thống kê đơn hàng, trạng thái sản phẩm: Giúp khách hàng theo dõi và quản lí quy trình, trạng thái lô hàng thông qua các công cụ khởi tạo kiện hàng, lịch sử, hàng trả về, đơn hàng thành công…

Dịch vụ vận chuyển của website global logistics: Khách hàng có thể lựa chọn, thêm, sửa, xoá hoặc thay đổi các dịch vụ mình đang sử dụng. Đối với nhà quản trị website cũng có thể thay đổi để đáp ứng kịp thời các dịch vụ cung cấp cho phù hợp.

Hỗ trợ trực tuyến của thiết kế website vận chuyển: Đây là công cụ cần làm nổi bật bằng một biểu tượng quen thuộc. Các công cụ chat trực tuyến giúp hỗ trợ khách hàng ngay lập tức. Thông tin hỗ trợ khách hàng ngay như hotline, skype, zalo, messenger … Và các câu hỏi thường gặp, giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Quy trình cơ bản khi Thiết kế website vận chuyển - vận tải Logistics như thế nào ?

Bước 1: Thu thập yêu cầu của khách hàng 

Đội ngũ tư vấn của 4s sẽ ặp gỡ và trao đổi với khách hàng để hiểu rõ yêu cầu, mục tiêu và mong muốn của doanh nghiệp trong việc thiết kế website vận chuyển - vận tải Logistics. Chẳng hạn như thông tin về ngành nghề, mục tiêu kinh doanh, đối tượng khách hàng và các yêu cầu đặc biệt khác (chức năng, giao diện, tính năng đặc biệt, yêu cầu về tương thích di động, tích hợp hệ thống...)

Bước 2: Phân tích và nghiên cứu

Nghiên cứu thị trường, khám phá các trang web cạnh tranh và tìm hiểu về ngành vận chuyển - vận tải Logistics để xác định xu hướng thiết kế và các yếu tố quan trọng cần có trên trang web.

Bước 3: Thiết kế giao diện

Xây dựng giao diện trực quan, hấp dẫn và chuyên nghiệp cho trang web. Đảm bảo giao diện phù hợp với ngành vận chuyển - vận tải Logistics và tạo trải nghiệm người dùng tốt. Website phải tương thích và hiển thị đúng trên các thiết bị di động, như điện thoại di động và máy tính bảng. Tối ưu hóa trang web để tăng cường trải nghiệm người dùng trên các thiết bị di động.

Bước 4: Phát triển nội dung và tính năng 

Tạo nội dung chất lượng và thông tin đầy đủ về các dịch vụ vận chuyển - vận tải Logistics. Cung cấp thông tin về các loại hình dịch vụ, khu vực hoạt động, thông tin liên hệ và các thông tin liên quan khác.

Phát triển các tính năng tương tác như biểu mẫu liên hệ, hộp thư điện tử hoặc chat trực tuyến để khách hàng có thể liên hệ và tương tác với doanh nghiệp một cách thuận tiện.

Bước 5: Kiểm tra và đánh giá

Tiến hành kiểm tra và đánh giá trang web để đảm bảo hoạt động tốt, không có lỗi và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Bước 6: Bàn giao sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng 

Tiến hành bàn giao website đã được xây dựng hoàn chỉnh tới tay khách hàng. Hướng dẫn họ làm quen với hệ thống quản trị web để có thể dễ dàng cập nhật thông tin mới khi cần. 

Đơn vị Thiết kế website vận chuyển - vận tải Logistics uy tín 

Web4s là một công ty chuyên cung cấp giải pháp website cho doanh nghiệp chuẩn SEO google, chuyên nghiệp và hệ sinh thái (App Thương mại điện tử, tên miền, hosting, Umail,…) giúp thúc đẩy hiệu quả việc kinh doanh của các đơn vị. 

Công ty thiết kế website vận chuyển chuyên nghiệp

Lý do bạn nên chọn Web4s để Thiết kế website vận chuyển - vận tải Logistics 

 • - Web4s luôn cam kết chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, tạo ra sự chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên đầy tiềm năng, sáng tạo, am hiểu về tất cả các lĩnh vực ngành nghề. 
 • - Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website vận chuyển, vận tải logistics tại Web4s bạn sẽ tiết kiệm được thời gian lẫn ngân sách cho doanh nghiệp. Bởi 4s sở hữu một hệ sinh thái vô cùng đa dạng, có thể đáp ứng đủ mọi nhu cầu mà khách hàng mong muốn mà không phải thuê nhiều đơn vị khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng nhận được rất nhiều các chương trình ưu đãi hấp dẫn đi kèm.
 • - Web đảm bảo được tính đồng bộ cao, dễ dàng quản lý, giảm thiểu các rủi không mong muốn trong quá trình vận hành, tích hợp đầy đủ các tính năng giúp cho doanh nghiệp phát triển và tạo ra dòng lợi nhuận cao. 
 • - Cung cấp kho giao diện mẫu đẹp mắt, chuyên nghiệp, đa dạng ngành nghề khác nhau, tương thích với tất cả các thiết bị di động. 
 • - Độ bảo mật cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Google. 
 • - Tốc độ load trang nhanh, tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 
 • - Tích hợp miễn phí livechat tự động. 
 • - Website chuẩn SEO, giúp cho quá trình seo các từ khóa lên Top của các công cụ tìm kiếm nhanh hơn, trong khoảng thời gian ngắn nhất 
 • - Bảo hành trọn đời, hỗ trợ bảo trì website và nâng cấp các tính năng hoặc nếu có xảy ra lỗi  trong xuất quá trình doanh nghiệp vận hành.

>>> Xem thêm: 

Kết luận 

Tóm lại, việc thiết kế một trang web chuyên nghiệp và tương thích về vận chuyển và vận tải logistics là một yếu tố quan trọng để tạo dựng hình ảnh và phát triển doanh nghiệp. Với thiết kế hấp dẫn, tối ưu hóa di động và cung cấp thông tin đầy đủ, trang web sẽ giúp doanh nghiệp thu hút và tương tác với khách hàng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ 4S 

YÊU CẦU WEB4S GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN - BÁO GIÁ NGAY

Mời bạn để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn!

Chào bạn! Tôi Ngô Việt Cường – Là CEO Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa. Tác giả tại Web4s, địa chỉ Tầng 4, Tòa nhà số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Web: https://web4s.vn/
Web4s cung cấp giải pháp thiết kế website trọn gói - Uy tín -  Chuyên nghiệp giá chỉ 9k/ngày, chuẩn TMĐT, chuẩn Seo, có tốc độ load nhanh. Tặng tên miền, Hosting, Email, SSL.. ☎️0901191616

 • Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

  • Tầng 4, Tòa nhà Petrowaco số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  • 1900 6680 - (024) 7308 6680

  • contact@sm4s.vn

  • https://web4s.vn/

Tạo Website miễn phí tốt nhất chỉ sau 1 phút
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Tạo Website miễn phí ngay
[Khuyến mại] Thiết kế Web
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Xem Khuyến Mại Ngay