Dịch vụ Thiết kế Website Thu mua Phế liệu Chất lượng cao tại Web4s

Đăng lúc: 16:09 - 12/09/2023

Với sự phát triển không ngững của ngành công nghiệp tái chế và quản lý rác thải, việc có một trang web thu hút và thân thiện với người dùng là vô cùng quan trọng. Đó chính là lý do Web4s muốn giới thiệu tới bạn Dịch vụ Thiết kế website Thu mua phế liệu độc đáo và tùy chỉnh, nhằm giúp bạn tăng cường được sự hiện diện trực tuyến và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. 

4 điều cần chuẩn bị trước khi Thiết kế website Thu mua phế liệu 

Xác định rõ mục tiêu cần làm website 

Đây là bước đầu để bạn có thể xác nhận rõ mục tiêu mình làm là gì trước khi bắt tay vào triển khai làm web. Vì khi đó doanh nghiệp cũng như đơn vị thiết kế web có thể dễ dàng lên ý tưởng, xác định chức năng, các yếu tố thiết để hoàn thành các mục tiêu đó. Như vậy website mới có thể phát huy được hết sức mạnh vốn có của mình

Chuẩn bị ngân sách để thiết kế website 

Muốn triển khai một dự án làm website thì yếu tố đầu tiên cần có chính là ngân sách. Nếu không chuẩn bị được ngân sách phù hợp thì dù bạn có mục tiêu, ý tưởng tuyệt vời đến thế nào cũng không thể thực hiện được. Ngân sách thoải mái là một yếu tố giúp các lựa chọn thiết kế website thu mua phế liệu trở nên đa dạng và hiện đại hơn. Ngược lại bạn cần phải tính toán, cân đối giữa nhu cầu đối với website và ngân sách có thể bỏ ra sao cho phù hợp mà không bị vượt quá khả năng chi tiêu. 

Ngân sách thiết kế website Thu mua phế liệu thường được chi cho các khoản:

 • - Chi phí mua các tài nguyên như tên miền, hosting, thuê Server.
 • - Chi phí nhân sự thiết kế website
 • - Chi phí bảo trì bảo hành website hàng năm 
 • - Các chi phí khác (chạy quảng cáo, viết nội dung chuẩn SEO,...) 

Lên ý tưởng, mục lục trên web

Ý tưởng thiết kế ở đây chính là những điều bạn muốn làm cho website, những gì sẽ hiển thị trên web. Muốn có ý tưởng thiết kế web tốt, không đơn giản chỉ là làm web thật đẹp mà còn phải nghiên cứu đối tượng mục tiêu, xu hướng làm web ngày nay như thế nào,...đó chính là cơ sở để tìm ra những ý tưởng đột phá, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo tính hiệu quả. 

Chuẩn bị hình ảnh, xây dựng nội dung cho web 

Hình ảnh và content là 2 yếu tố thiết yếu không thể thiếu trong một website. 

Đối với phần nội dung, nếu bạn không phải là một chuyên gia về content SEO thì có thể lựa chọn dịch vụ thuê bên ngoài, vừa đảm bảo chất lượng mà giúp bạn tiết kiệm được thêm thời gian để quản lý các đầu mục công việc khác. Tại 4S, bạn có thể tham khảo kĩ hơn về dịch vụ tại đây

Về phần hình ảnh, tất cả những hình ảnh bạn đăng tải trên website cần phải đảm được chúng sắc nét, chân thực, tối ưu kích thước và có alt rõ ràng. So với các con chữ thì hình ảnh có khả năng truyền đạt thông điệp tốt hơn rất nhiều. Vì vậy hãy chuẩn bị thật kỹ mục công việc này nhé. 

>>> Xem thêm: Cách tối ưu hình ảnh hiệu quả 

Thiết kế website Thu mua Phế liệu và những yêu cầu bạn cần biết 

Thiết kế giao diện hấp dẫn

Thiết kế web thu mua phế liệu với giao diện chuyên nghiệp

Giao diện hấp dẫn là một trong những yêu cầu quan trọng trong thiết kế web thu mua phế . Một giao diện hấp dẫn, tươi mới và trực quan giúp thu hút sự chú ý của người dùng, đồng thời giúp người dùng dễ sử dụng và tìm kiếm thông tin trên trang web một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Để thực hiện yêu cầu này, thiết kế giao diện trang web phải đảm bảo các yếu tố như màu sắc, phông chữ, hình ảnh, video và các yếu tố đồ họa khác phải được sắp đặt và thiết kế một cách hợp lý, tạo cảm giác thị giác tốt cho người dùng. 

Responsive design

Thiết kế website thu mua phế liệu chuẩn responsive

Responsive website nghĩa là một trang web có khả năng thích ứng với kích thước màn hình của thiết bị đang truy cập, từ máy tính để bàn đến điện thoại di động, giúp đảm bảo trải nghiệm người dùng liền mạch và tốt nhất. Đồng thời cả cấu trúc và nội dung của trang web được giữ nguyên mà không phải tạo riêng cho từng loại thiết bị.

Với sự phát triển của nền tảng di động, Responsive website giúp cho trang web của bạn nằm trong tiêu chuẩn của Google và sẽ được ưu tiên cao trong kết quả tìm kiếm. Nếu trang web không thích ứng được với các thiết bị di động, sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng và cũng sẽ không đáp ứng được tiêu chuẩn SEO, do đó ảnh hưởng đến vị trí trang web trong kết quả tìm kiếm của Google.

Tải trang nhanh

Tốc độ load trang nhanh

Amazon đã tổng kết rằng tìm đến những cách tăng tốc độ tải trang rất quan trọng bởi mỗi 100 mili giây đem lại cho họ cơ hội tăng 1% doanh thu. Walmart cũng báo cáo rằng mỗi 1 giây tải trang có ảnh hưởng đến 2% tỷ lệ chuyển đổi trên website. 

Việc mà bạn cần làm để có thể tối ưu thời gian tải như: 

 • - Kích cỡ hình ảnh và video cần được tối ưu hóa để giảm thời gian tải trang web và tăng trải nghiệm người dùng.
 • - Sử dụng cache để lưu các tài nguyên của trang web, giúp tăng tốc độ tải trang.
 • - Hạn chế sử dụng CSS và JavaScript, loại bỏ các đoạn code không cần thiết, giảm kích thước file và tăng tốc độ tải trang.
 • - Sử dụng hosting tốt với băng thông lớn và tốc độ cao để tối ưu hóa tốc độ tải trang.
 • - Sử dụng các công cụ đo tốc độ như Google PageSpeed để đo tốc độ tải trang và thực hiện các cải tiến tùy thuộc vào kết quả đo được.
 • - Sử dụng CDN (Content Delivery Network) giúp website tải nhanh hơn bằng cách lưu trữ các tài nguyên trên các máy chủ gần người dùng.

Rõ ràng, tăng tốc độ trên web là rất quan trọng, không chỉ tốt cho xếp hạng trên Google mà còn tác động trực tiếp đến doanh số của bạn và sự hài lòng của khách hàng. 

Bảo mật và an toàn thông tin

Bảo mật thông tin dữ liệu an toàn

Để ngăn chặn được tình trạng ăn cắp thông tin dữ liệu trên website thu mua phế liệu, một số vấn đề bạn cần lưu tâm như: 

 • - Cài đặt SSL (Secure Socket Layer) là một trong những yêu cầu quan trọng để đảm bảo an toàn thông tin của người dùng khi truy cập trang web. Khi trang web của bạn có SSL, thì thông tin truyền tải sẽ được mã hóa, không bị lộ ra bên ngoài, giúp đảm bảo tính riêng tư cho người dùng.
 • - Đảm bảo rằng chỉ các user đăng nhập có quyền truy cập vào các thông tin, tài liệu, chức năng cần thiết.
 • - Tổ chức các thông tin người dùng, đăng ký người dùng, quản lý quyền và vai trò cho người dùng.
 • - Đảm bảo mật khẩu của người dùng được mã hóa đúng cách và không bị lộ thông qua các kỹ thuật hash, salt để mã hóa password.
 • - Đảm bảo tính bảo mật cho người dùng qua các kỹ thuật như Captcha, Google reCAPTCHA, IP Block.
 • - Tổ chức sao lưu dữ liệu thường xuyên để phục hồi dữ liệu đối với các tình huống xảy ra.
 • - Sau khi xây dựng xong, cần liên tục thực hiện kiểm tra bảo mật và mở các lỗ hổng tiềm tàng nếu có.

Thuận tiện cho SEO

Tối ưu hóa website chuẩn SEO

 • - Thiết kế web thu mua phế liệu cần tự động thích ứng với mọi thiết bị, kích thước màn hình khác nhau để đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất và tối ưu hóa SEO.
 • - Tuân thủ cấu trúc chuẩn của HTML và CSS, với các thẻ và phần tử được định nghĩa đầy đủ và hợp lý để giúp cho trang web dễ đọc và hiểu được bởi các công cụ tìm kiếm.
 • - Website cần xác định được các keywords phù hợp với nội dung trang web, tối ưu hóa các metadata như title, description, và các thẻ h1 và h2.
 • - Links giữa các site cần được tối ưu hóa để đảm bảo trang web được xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.
 • - Kích cỡ hình ảnh và video cần được tối ưu hóa để giảm thời gian tải trang web và nâng cao trải nghiệm người dùng.
 • - Sử dụng các công cụ hỗ trợ cho SEO như Google Analytics và Google Search Console để theo dõi và phân tích hiệu quả các chiến dịch SEO. 

Dịch vụ Thiết kế Website Thu mua Phế liệu tại Web4s

Web4s chuyên cung cấp giải pháp website bán hàng online và hệ sinh thái (App Thương mại điện tử, tên miền, hosting, Umail,…) giúp thúc đẩy hiệu quả việc kinh doanh của các đơn vị.

Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Web4s tin rằng có thể mang lại cho khách hàng những sản phẩm web chất lượng và chuyên nghiệp nhất, trở thành cánh tay đắc lực, hỗ trợ doanh nghiệp trong công việc kinh doanh. 

Công ty thiết kế website thu mua phế liệu uy tín

Dịch vụ thiết kế website đảm bảo đáp ứng đủ các tiêu chuẩn như:

 • - Tiêu chuẩn HTML - CSS - W3C
 • - Tương thích với mọi thiết bị di động 
 • - Chuẩn SEO Google - Online Marketing 
 • - Tối ưu cho tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng 
 • - Nhiều giao diện đẹp, phù hợp với các ngành nghề 
 • - Tốc độ load web nhanh với Google Speed Mobile > 95/100 điểm 
 • - Đội ngũ nhân sự 4s luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7

Kết luận 

Với Dịch vụ Thiết kế Website Thu mua Phế liệu Chất lượng cao tại Web4s, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trang web chuyên nghiệp và hiệu quả, giúp nâng cao khả năng cạnh tranh và phát triển kinh doanh trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình xây dựng một trang web đáng tin cậy và thành công.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ 4S 

YÊU CẦU WEB4S GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN - BÁO GIÁ NGAY

Mời bạn để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn!

Chào bạn! Tôi Ngô Việt Cường – Là CEO Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa. Tác giả tại Web4s, địa chỉ Tầng 4, Tòa nhà số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Web: https://web4s.vn/
Web4s cung cấp giải pháp thiết kế website trọn gói - Uy tín -  Chuyên nghiệp giá chỉ 9k/ngày, chuẩn TMĐT, chuẩn Seo, có tốc độ load nhanh. Tặng tên miền, Hosting, Email, SSL.. ☎️0901191616

 • Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

  • Tầng 4, Tòa nhà Petrowaco số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  • 1900 6680 - (024) 7308 6680

  • contact@sm4s.vn

  • https://web4s.vn/

Tạo Website miễn phí tốt nhất chỉ sau 1 phút
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Tạo Website miễn phí ngay
[Khuyến mại] Thiết kế Web
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Xem Khuyến Mại Ngay