Thiết kế Website Xưởng gỗ, Kinh doanh Đồ gỗ tại Hà Nội

Đăng lúc: 08:34 - 06/12/2023

Chuyển đổi số đã có tác động rất lớn đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp ngành gỗ từ hình thức truyền thống sang online. Một trong những công cụ hỗ trợ không thể thiếu chính là website. Nếu bạn chưa sở hữu cho mình một trang web chuyên biệt, vậy còn chần chừ gì mà chưa triển khai luôn. Hãy liên hệ với Web4s 090.119.1616 để được hỗ trợ miễn phí. 

Tầm quan trọng khi Thiết kế Website Xưởng gỗ 

Tầm quan trọng khi thiết kế website xưởng gỗ

Thiết kế Website cho một xưởng gỗ có tầm quan trọng lớn vì nó có thể góp phần quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu giúp doanh nghiệp tiếp cận được đến một lượng khách hàng rộng hơn. Họ có thể tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ và cách liên hệ trực tuyến. 

Website cho phép xưởng gỗ trưng bày các sản phẩm và dịch vụ của mình một cách dễ dàng và hấp dẫn. Các hình ảnh, mô tả và thông tin kỹ thuật có thể được hiển thị một cách rõ ràng và hỗ trợ khách hàng trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp. Từ đây, họ có thể liên hệ, đặt hàng, gửi yêu cầu hoặc đặt câu hỏi trực tuyến một cách nhanh chóng. Đồng thời cũng tạo một kênh giao tiếp linh hoạt và thuận lợi giữa người mua và người bán. 

Cuối cùng, thiết kế website xưởng gỗ, kinh doanh đồ gỗ còn giúp doanh nghiệp sở hữu được một công cụ cạnh tranh trực tuyến hiệu quả, mạnh mẽ, mang lại nhiều cơ hội kinh doanh mới. 

>>> Xem thêm: bảng giá thiết kế website

6 Mẹo Thiết kế Website Xưởng Gỗ cho người mới bắt đầu 

Sử dụng không quá 3 font chữ trên web 

Khi thiết kế một trang web xưởng gỗ, việc sử dụng không quá 3 font chữ khác nhau là một quy tắc tốt để đảm bảo tính nhất quán và tăng khả năng đọc hiểu của trang web. Sử dụng quá nhiều font chữ có thể làm cho trang web trở nên rối mắt và khó đọc.

Hãy lựa chọn các font chữ phù hợp với phong cách và mục đích của trang web. Có nhiều font chữ phổ biến và được sử dụng rộng rãi có sẵn để lựa chọn, như Arial, Helvetica, Times New Roman, và Roboto. Việc chọn font chữ phù hợp giúp tạo ra một trang web chuyên nghiệp và dễ đọc.

Tuy nhiên, trước khi khi áp dụng font chữ cho trang web, hãy đảm bảo kiểm tra độ đọc được của nó. Font chữ nên có kích thước và độ tương phản đủ để người đọc dễ đọc trên mọi loại thiết bị và kích thước màn hình.

Lựa chọn màu sắc phù hợp 

Khi lựa chọn màu sắc cho một trang web, có một số yếu tố cần xem xét để đảm bảo màu sắc phù hợp và hài hòa. Chẳng hạn như màu sắc phải gợi lên cảm xúc và tạo nên sự nhận diện cho thương hiệu của bạn, tạo sự tương phản giữa các màu sắc để làm nổi bật các phần tử quan trọng và tạo sự cân đối trong thiết kế. Sử dụng màu sáng và tối, hoặc màu sắc đối lập để tạo ra sự tương phản hấp dẫn và người dùng dễ đọc. 

Bạn không nên sử dụng quá 3-4 màu để tránh website bị trông lộn xộn, rối mắt

Để phối màu đẹp bạn có thể tham khảo các công cụ trực tuyến hoặc Color wheel để tìm kiếm sự kết hợp màu sắc phù hợp. Các bảng màu có thể cung cấp các gợi ý về các màu sắc tương phản và hài hòa.

Sử dụng khoảng trắng hợp lý 

Sử dụng khoảng trắng hợp lý trong thiết kế web là một yếu tố quan trọng để cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng tính hấp dẫn của trang web. 

Bạn nên tạo không gian trống giữa các phần khác nhau trên trang web, chẳng hạn như giữa tiêu đề và nội dung, giữa các đoạn văn bản, hoặc giữa các hình ảnh và nội dung giúp người dùng dễ dàng phân biệt và hiểu rõ hơn về cấu trúc của trang web. Hãy tách biệt các phần quan trọng và làm nổi bật chúng trên trang web. Ví dụ, sử dụng khoảng trắng để tạo ra không gian xung quanh các nút hoặc liên kết quan trọng, giúp người dùng dễ dàng nhận ra và tương tác với chúng.

Bên cạnh đó, khoảng trắng giúp tránh quá tải thông tin trên trang web, tạo ra độ rõ ràng và dễ đọc cho văn bản trên website xưởng gỗ khiến cho người dùng dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận thông tin một cách rõ ràng và không gây nhầm lẫn cũng như tăng tính thẩm mỹ và tạo ra một giao diện dễ sử dụng và dễ đọc.

Thiết kế web tương thích tốt với mọi thiết bị di động 

Một thiết kế website xưởng gỗ chuẩn responsive là một trang web được thiết kế và phát triển để hiển thị tốt trên mọi loại thiết bị và kích thước màn hình khác nhau, bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính để bàn. Khi truy cập vào một trang web responsive, nội dung và giao diện của trang web sẽ tự động thích nghi và điều chỉnh để phù hợp với kích thước màn hình của thiết bị người dùng để đảm bảo rằng họ sẽ có trải nghiệm tốt nhất khi xem trang web trên bất kỳ thiết bị nào.

Triển khai phân cấp nội dung 

Triển khai phân cấp nội dung là quá trình tổ chức và sắp xếp nội dung trên một trang web hoặc ứng dụng thành các mức độ khác nhau để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận thông tin. Phân cấp nội dung giúp tạo ra một cấu trúc rõ ràng và logic, giúp người dùng hiểu được sự liên kết giữa các phần của trang web và dễ dàng điều hướng đến nội dung mong muốn.

Cách triển khai phân cấp nội dung có thể bao gồm:

 • - Sử dụng các mục lục hoặc menu điều hướng để hiển thị các danh mục chính của trang web.
 • - Tạo các liên kết nội bộ giữa các trang có liên quan để người dùng có thể di chuyển dễ dàng giữa chúng.
 • - Sắp xếp nội dung theo các mức độ ưu tiên và quan trọng, từ thông tin chính đến thông tin chi tiết.
 • - Sử dụng các biểu đồ, hình ảnh hoặc biểu tượng để trực quan hóa cấu trúc phân cấp nội dung.
 • - Đảm bảo rằng các liên kết và nút điều hướng hoạt động chính xác và dẫn đến nội dung tương ứng.

Điều hướng đơn giản 

Điều hướng đơn giản là cách dẫn dắt người dùng trên một trang web hoặc ứng dụng để họ có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin hoặc thực hiện các hành động cần thiết. Điều hướng đơn giản giúp người dùng hiểu được cấu trúc của trang web và tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Để tạo ra một điều hướng đơn giản, có một số nguyên tắc cần tuân thủ:

 • - Sắp xếp các mục điều hướng theo một trật tự logic và hợp lý.
 • - Sử dụng các từ ngữ rõ ràng và dễ hiểu để mô tả các mục điều hướng.
 • - Sử dụng các biểu tượng hoặc hình ảnh để làm nổi bật các mục điều hướng quan trọng.
 • - Đảm bảo rằng các mục điều hướng có thể nhìn thấy dễ dàng trên mọi trang của trang web hoặc ứng dụng.
 • - Kiểm tra và đảm bảo rằng các liên kết điều hướng hoạt động chính xác và không gây nhầm lẫn cho người dùng.

>>> Xem thêm: thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói

Công ty Thiết kế Website Xưởng gỗ, Kinh doanh Đồ gỗ tại Hà Nội 

Web4s tự hào là mảnh ghép quan trọng trên chặng đường 20 năm hình thành & phát triển của Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa - Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ phần mềm, thiết kế website. Hợp tác thành công với hơn +61.000 khách hàng thân thiết trên khắp toàn quốc. Vinh dự 2 lần đạt giải thưởng Sao Khuê ( năm 2014 & năm 2022 )

Dịch vụ thiết kế website xưởng gỗ tại Web4s

 •  - Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website xưởng gỗ tại Web4s, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tên miền, hosting hay vấn đề bảo mật. Bởi hệ thống máy chủ Cloud Nhân Hòa chất lượng cao, uptime 99,99% cùng hệ thống tường lửa Firewall, bảo mật SSL vượt trội cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin, công nghệ CDN lưu trữ ảnh/ media, đảm bảo tốc độ load web/App luôn > 85 điểm.
 • - Kho giao diện mẫu với hàng trăm mẫu khác nhau đa dạng lĩnh vực/ngành nghề. Nếu bạn chưa có ý tưởng xây dựng trang web của mình có thể tham khảo. 
 • - Chi phí thiết kế web giá rẻ chỉ 9k/ngày là bạn đã có thể sử dụng được một trang web chuyên nghiệp. 
 • - Web được tích hợp công nghệ Responsive giúp hiển thị được trên mọi thiết bị di động (smartphone, iPad…) và trình duyệt. 
 • - Hệ thống website ver 5.0 tự động đưa ra các cảnh báo thông minh để tối ưu chuẩn SEO, giúp website của bạn lên top Google nhanh chóng, đơn giản.
 • - Hệ thống quản trị thông minh dễ dàng sử dụng, thay đổi.
 • - Thời gian triển khai thiết kế website xưởng gỗ nhanh chóng, thao tác dễ dàng. Cam kết hoàn tiền nếu thời hạn không đúng như thỏa thuận trong hợp đồng. 
 • - Web4s sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ thiết kế web tại Web4s. 

>>> Xem thêm: 

Kết luận 

Hy vọng với những chia sẻ này có thể giúp bạn đọc hiểu hơn được phần nào về tầm quan trọng và những lưu ý ban đầu khi thiết kế website xưởng gỗ, kinh doanh đồ gỗ. Mọi thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ với Web4s qua thông tin dưới đây: 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ 4S 

YÊU CẦU WEB4S GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN - BÁO GIÁ NGAY

Mời bạn để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn!

Chào bạn! Tôi Ngô Việt Cường – Là CEO Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa. Tác giả tại Web4s, địa chỉ Tầng 4, Tòa nhà số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Web: https://web4s.vn/
Web4s cung cấp giải pháp thiết kế website trọn gói - Uy tín -  Chuyên nghiệp giá chỉ 9k/ngày, chuẩn TMĐT, chuẩn Seo, có tốc độ load nhanh. Tặng tên miền, Hosting, Email, SSL.. ☎️0901191616

 • Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

  • Tầng 4, Tòa nhà Petrowaco số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  • 1900 6680 - (024) 7308 6680

  • contact@sm4s.vn

  • https://web4s.vn/

Tạo Website miễn phí tốt nhất chỉ sau 1 phút
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Tạo Website miễn phí ngay
[Khuyến mại] Thiết kế Web
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Xem Khuyến Mại Ngay