Phần mềm Graphic design là gì?

Đăng lúc: 16:24 - 24/10/2018

Graphic Design được hiểu chung là thiết kế đồ họa. Đây là một lĩnh vực công việc sử dụng các công cụ phần mềm để thiết kế ra các ấn phẩm truyền thông.

Graphic design là một lĩnh vực ngành nghề được gọi chung là thiết kế đồ họa. Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, nó trở thành một ngành nghề cực kỳ hot có vai trò quan trọng trong việc tạo dựng thương hiệu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Dưới đây, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu rõ hơn về nó.

 1. Graphic Design là gì?

Graphic Design được hiểu chung là thiết kế đồ họa. Đây là một lĩnh vực công việc sử dụng các công cụ phần mềm để thiết kế ra các ấn phẩm truyền thông. Những người phụ trách công việc này sẽ sử dụng phần mềm cùng với sự hiểu biết và sáng tạo để thiết kế ra các hình ảnh, câu chữ và sắp xếp chúng một cách thẩm mỹ để thu hút được sự chú ý của những đối tượng mục tiêu.

Phần mềm Graphic design

Graphic Design là gì?

Thiết kế đồ họa là một công việc không hề đơn giản, đòi hỏi rất nhiều yếu tố từ tính chuyên môn đến sáng tạo, hiểu biết và có khả năng cập nhật được các xu thế. Đây cũng chính là nguyên nhân mà nhiều doanh nghiệp khá đau đầu trong việc tuyển chọn và chiêu mộ các nhân tài thiết kế đồ họa.  

 1. Graphic Design quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp?

Bất kì một doanh nghiệp nào khi muốn xây dựng thương hiệu đều phải sử dụng đến Graphic Design. Thiết kế đồ họa sẽ giúp doanh nghiệp tạo nên các ấn phẩm cụ thể là logo, bảng hiệu, nhãn hiệu, màu sắc, bao bì… Thông qua bộ nhận diện này mới có thể truyền đạt được đến khách hàng những nội dung mà doanh nghiệp muốn hướng đến.

Hình ảnh bắt mắt với sự kết hợp màu sắc sinh động cùng bố cục thông minh sẽ tạo nên một thông điệp thu hút được khách hàng. Đây cũng là cách mà doanh nghiệp mã hóa thông tin và truyền tải nó đến các khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng.

Graphic design

Vai trò quan trọng của thiết kế đồ họa đối với doanh nghiệp

Bất kì một chiến lược quảng cáo sản phẩm đều cần đến hình ảnh thiết kế đồ họa. Hình ảnh trong chiến dịch tiếp thị như thế nào đóng vai trò rất quan trọng cho việc bán được hàng hay không.

 1. Một số các phần mềm Graphic design phổ biến hiện nay

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số phần mềm Graphic design phổ biến hiện nay.

- Photoshop

Adobe Photoshop là phần mềm chỉnh sửa đồ họa được phát triển và phát hành bởi hãng Adobe Systems. Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu và chuẩn để chỉnh sửa ảnh, thiết kế web và thực hiện các thao tác khó.

- GIMP

GIMP là phần mềm Graphic design chuyên dùng để xử lý hình ảnh được phát triển bởi GNU.

- Illustrator

Adobe Illustrator là một chương trình vẽ vector. Phần mềm Graphic design này thường được dùng để vẽ hình minh họa, phim hoạt hình, sơ đồ, biểu đồ và biểu tượng.

- Inkscape

Inkscape là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tuyệt vời, bạn có thể chỉnh sửa ảnh trên kích thước của nó bằng việc sử dụng các vector.

- CorelDraw

Coreldraw là phần mềm Graphic design sở hữu nhiều tính năng hữu ích.

- Indesign

InDesign cũng là một sản phẩm thiết kế đồ họa khác thuộc hãng Adobe.

Trên đây chúng tôi đã mang đến các bạn những thông tin về phần mềm Graphic Design. Hi vọng bài viết này của Web4s.vn sẽ mang lại cho các bạn nhiều thông tin bổ ích.

>>> Xem thêm: app quản lý bán hàng ios - Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: Website ban hang truc tuyen - Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

YÊU CẦU WEB4S GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN - BÁO GIÁ NGAY

Mời bạn để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn!

 • Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

  • Tầng 4, Tòa nhà Petrowaco số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  • 1900 6680 - (024) 7308 6680

  • contact@sm4s.vn

  • https://web4s.vn/

Tạo Website miễn phí tốt nhất chỉ sau 1 phút
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Tạo Website miễn phí ngay
[Khuyến mại] Thiết kế Web
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Xem Khuyến Mại Ngay