Top 3 phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP tốt nhất hiện nay

Đăng lúc: 11:19 - 23/10/2018

Cùng với đó, bạn sẽ theo dõi được cụ thể các hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nhờ hệ thống module báo cáo chuyên nghiệp. Nếu sử dụng phần mềm này bạn sẽ phải chi trả mức khoảng 39$/tháng.

Trong thời đại 4.0 hiện nay, thay vì quản lý, đánh giá và điều hành nguồn nhân lực một cách thủ công thì nhiều doanh nghiệp lựa chọn phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP. Đây là một phần mềm vô cùng hữu ích cho các doanh nghiệp. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những phần mềm ERP tốt nhất hiện nay nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tầm quan trọng của thiết kế Website giới thiệu doanh nghiệp

 1. Phần mềm OpenERP

Đứng top đầu danh sách những phần mềm ERP tốt nhất hiện nay là OpenERP. Khi sử dụng hệ thống quản lý này bạn đồng thời sở hữu đầy đủ các chức năng quản lý cho doanh nghiệp. Chẳng hạn như: quản lý nguồn nhân lực, quản lý khách hàng, quản lý dự án, quản lý kế toán, quản lý kho hàng, quản lý địa điểm bán hàng, quản lý bán hàng,…

Cùng với đó, bạn sẽ theo dõi được cụ thể các hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nhờ hệ thống module báo cáo chuyên nghiệp. Nếu sử dụng phần mềm này bạn sẽ phải chi trả mức khoảng 39$/tháng.

phan-mem-quan-tri-doanh-nghiep-01 

OpenERP

 1. Phần mềm Openbravo

Tốc độ load nhanh và dễ sử dụng là những ưu điểm của hệ thống ERP Openbravo này. Số lượng công ty, doanh nghiệp, tổ chức sử dụng phần mềm quản lý ERP này tính tới thời điểm hiện tại đã lên tới hơn 6000.

Thêm một ưu điểm nữa của phần mềm ERP được dưới bởi mã nguồn mở Openbravo là có thể chạy tốt trên tất cả các trình duyệt. Quy trình làm việc của hệ thống khá logic, linh hoạt và cũng rất dễ áp dụng.

Cũng như nhiều phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP khác, bạn sẽ phải trả một mức phí hàng tháng khi sử dụng Openbravo. Tuy nhiên, hệ thống này có nhiều mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn.

phan-mem-quan-tri-doanh-nghiep-02 

Openbravo

 1. Phần mềm Apache OFBiz

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm ERP hiệu quả thì đây cũng là một sự lựa chọn không tồi. Với phần mềm này bạn có thể sử dụng theo khung sườn đã được cài đặt sẵn hoặc cũng có thể tùy chỉnh một vài tính năng theo định hướng của doanh nghiệp.

Điểm ưu việt của phần mềm này là nó có sự kết nối tự động với những phần mềm nguồn mở thương mại. Qua đó, bạn có thể sử dụng tốt cho các công việc như: quản lý tài sản, quản lý thông tin nhà cung cấp, hỗ trợ quản lý chuỗi hệ thống, thương mại điện tử, quản lý quan hệ khách hàng, lập kế hoạch,…

Một điều khiến cho phần mềm này được yêu thích đó là nó được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là top 3 phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo cho doanh nghiệp của mình. Hiện nay, Công ty cổ phần Giải pháp công nghệ 4S cũng đã cho ra đời phần mềm quản lý bán hàng 4S đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể tham khảo thêm tại website https://web4s.vn/ để tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm hữu ích này.

>>> Xem thêm: thiết kế trang web bán hàng - Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

YÊU CẦU WEB4S GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN - BÁO GIÁ NGAY

Mời bạn để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn!

 • Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

  • Tầng 4, Tòa nhà Petrowaco số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  • 1900 6680 - (024) 7308 6680

  • contact@sm4s.vn

  • https://web4s.vn/

Tạo Website miễn phí tốt nhất chỉ sau 1 phút
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Tạo Website miễn phí ngay
[Khuyến mại] Thiết kế Web
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Xem Khuyến Mại Ngay