Phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp nhỏ

Đăng lúc: 10:11 - 17/10/2018

Phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp nhỏ hoặc lớn như quản lý kho, hàng hóa, thông tin khách hàng và nhân viên là điều rất cần thiết đối với một người kinh doanh.

Phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp nhỏ hoặc lớn như quản lý kho, hàng hóa, thông tin khách hàng và nhân viên là điều rất cần thiết đối với một người kinh doanh. Việc sử dụng hàng ngày phần mềm này còn giúp họ tiết kiệm chi phí cũng như thời gian làm việc tốt hơn. Vậy hiện nay có những phần mềm nào sử dụng bán hàng tốt nhất? Hãy cùng tham khảo ngay đây.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tầm quan trọng của thiết kế Website giới thiệu doanh nghiệp

phan-mem-quan-ly-ban-hang-cho-doanh-nghiep-nho-01

Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

 1. Sapo (phiên bản mới 2.0)

 Sapo.vn là phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp được cung cấp bởi Công ty CP Công nghệ DKT đáp ứng nhu cầu bức thiết cho người quản lý. Sapo đã tích hợp với Bizweb và trong thời gian tới được tích hợp với wordpress (phần mềm đầu tiên sử dụng wordpress)

 Phiên bản Sapo 2.0 được tích hợp hợp ứng dụng Sapo Shipper giúp người quản lý kiểm soát được từng khâu làm việc chi tiết trong việc giao hàng cho khách hàng. Sau khi cài ứng dụng này cho Shipper, người dùng hoàn toàn có thể xem được hiện trạng của người đó như trạng thái đơn hàng, phí giao hàng, tiền thu hộ, địa điểm giao, thời gian giao hàng…

Trong thời gian tới, người dùng sẽ được cài sẵn cho người giao hàng bằng việc quản lý trên thiết bị định vị bản đồ, sẽ biết được người giao hàng đang đi đâu và tình trạng giao hàng là như thế nào?

 1. KiotViet

 Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet được tạo ra bởi công ty Citigo giúp người kinh doanh giải quyết được những vấn đề liên quan như chi phí, thời gian, đơn hàng rất phù hợp cho những hộ kinh doanh vừa và nhỏ. Đây là phần mềm có thể sử dụng cho bất cứ ngành nghề nào từ bán hàng, quán cà phê, nhà hàng, quán thuộc, cửa hàng nông sản, nội thất…

Thông qua KiotViet, người quản lý có thể nắm được tất cả thị hiếu của người mua hàng, tình trạng hàng hóa, kho hàng, mặt hàng nào đang bán chạy, đang bán chậm, lỗ lãi ra sao từ đó lập ra được kế hoạch bán hàng tốt hơn. Thậm chí, bạn có thể biết được mặt hàng đó bán chạy cho ai, lứa tuổi và người dùng nào.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-cho-doanh-nghiep-nho-02

KiotViet – phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất

 1. Suno

 Đây cũng là phần mềm cung cấp hiệu quả cho người quản lý doanh nghiệp đa lĩnh vực từ cửa hàng thời trang, nhà hàng ăn uống, cửa hàng vật liệu xây dựng, điện máy…Hệ thống sẽ giúp các bạn theo dõi chính xác nguồn hàng, kho hàng, thành quả bán hàng như thế nào…Phần mềm này còn giúp quản lý nhân viên tốt hơn từ chấm công, lương, ngày nghỉ, thái độ làm việc…Từ đó, sắp xếp và quản lý doanh nghiệp tốt hơn.

Trên đây là top 3 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất từ những công ty thiết kế hàng đầu. Người dùng có thể tham khảo và lựa chọn phần mềm phù hợp nhất cho lĩnh vực kinh doanh của bạn. Chúc bạn thành công!

>>> Xem thêm: làm web bán hàng - Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

YÊU CẦU WEB4S GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN - BÁO GIÁ NGAY

Mời bạn để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn!

 • Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

  • Tầng 4, Tòa nhà Petrowaco số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  • 1900 6680 - (024) 7308 6680

  • contact@sm4s.vn

  • https://web4s.vn/

Tạo Website miễn phí tốt nhất chỉ sau 1 phút
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Tạo Website miễn phí ngay
[Khuyến mại] Thiết kế Web
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Xem Khuyến Mại Ngay