Bán quần áo online lấy hàng ở đâu giá rẻ?

Đăng lúc: 10:53 - 24/10/2020

Với mặt hàng thời trang như quần áo, việc đến trực tiếp tại nơi để lấy hàng sẽ giúp các bạn theo dõi được chất lượng sản phẩm, chất vải, kiểu dáng và tránh được những rủi ro nhất định.

Để tối ưu chi phí nhập hàng khi kinh doanh, các bạn cần phải tìm được mối sỉ giá rẻ nhất nhưng vẫn phải đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Với các bạn trẻ đang có ý định kinh doanh quần áo, bán quần áo online lấy hàng ở đâu là một câu hỏi được người đặt ra. Vậy, chúng ta nên nhập mặt hàng này ở đâu giá rẻ nhất?

 1. Lấy hàng từ nguồn nước ngoài

Một trong những nguồn hàng được nhiều người kinh doanh lựa chọn là nhập trực tiếp từ nước ngoài. Việc nhập trực tiếp từ nguồn này sẽ giúp các bạn có thể thoải mái chọn các mẫu sản phẩm cũng như được mức giá nhập thấp hơn. Theo đó, các bạn có thể chọn hình thức nhập hàng từ nước ngoài:

- Trực tiếp đi lấy hàng:

Với mặt hàng thời trang như quần áo, việc đến trực tiếp tại nơi để lấy hàng sẽ giúp các bạn theo dõi được chất lượng sản phẩm, chất vải, kiểu dáng và tránh được những rủi ro nhất định.

Cách này khá hiệu quả nhưng cũng kèm theo hạn chế đó là bạn sẽ mất khoản chi phí cho việc đi lại, ăn uống. Vì vậy, bạn có thể sang một, hai lần để tìm mối tốt và giữ quan hệ với họ để nhập hàng lần sau.

Bán quần áo online lấy hàng ở đâu

Lấy sỉ quần áo ở đâu để bán? Nhập quần áo giá rẻ

- Order trên trang online:

Bạn có thể nhập quần áo giá sỉ thông qua các bên trung gian như các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc, US/UK,... Hình thức này giúp các bạn tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại, có thể tham khảo nhiều mẫu quần áo sỉ giá tốt nhưng cũng kèm với những rủi ro như không kiểm chứng được chất lượng sản phẩm hoặc vẫn mất phí để trả cho bên công ty vận chuyển.

 1. Lấy quần áo từ nhà xưởng ở Việt Nam

Các xưởng may gia công cũng có rất nhiều mẫu quần áo chất lượng, giá rẻ. Vì vậy, các bạn có thể đăng ký làm đối tác độc quyền của họ để đặt trực tiếp những mẫu hàng độc đáo.

 Lấy quần áo từ nhà xưởng Việt Nam

Lấy sỉ quần áo ở đâu? Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo để buôn bán

 1. Nơi bán quần áo sỉ online, lấy hàng giá sỉ online Hà Nội, Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội, các bạn có thể đi qua các chợ đầu mối để xem xét hàng hóa tận nơi như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân,.... Còn nếu ở TPHCM, các bạn có thể ghé chợ An Đông, chợ Tân Bình,...

Ưu điểm của hình thức lấy quần áo giá sỉ ở TPHCM, Hà Nội này đó là bạn sẽ có thể lựa chọn chính xác mẫu đẹp nhất, giá rẻ hơn,... Tuy nhiên, bạn sẽ phải nhập nhiều mới được lại giá sỉ mà nhà buôn để lại.

Vậy, bán quần áo online lấy hàng ở đâu không còn là một câu hỏi khó trả lời. Để bán hàng online hiệu quả, ngoài xây dựng một fanpage, cửa hàng, bán trên các trang thương mại điện tử, các bạn nên tự xây dựng một website riêng để tăng lượng tiếp cận với khách hàng trực tuyến, giúp tăng doanh số bán quần áo tốt nhất.

>>> Xem thêm: web ban hàng - Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

YÊU CẦU WEB4S GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN - BÁO GIÁ NGAY

Mời bạn để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn!

 • Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

  • Tầng 4, Tòa nhà Petrowaco số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  • 1900 6680 - (024) 7308 6680

  • contact@sm4s.vn

  • https://web4s.vn/

Tạo Website miễn phí tốt nhất chỉ sau 1 phút
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Tạo Website miễn phí ngay
[Khuyến mại] Thiết kế Web
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Xem Khuyến Mại Ngay