Cách tra mã vạch hàng hóa chính hãng đơn giản

Đăng lúc: 11:41 - 24/10/2020

Các sản phẩm sẽ được các nhà sản xuất cấp một mã vạch riêng và in trực tiếp trên sản phẩm. Khi tra cứu mã vạch sản phẩm, các bạn sẽ biết các thông tin chi tiết nhất về sản phẩm...

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, người tiêu dùng có thể sử dụng phương thức tra nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm bằng cách tra mã vạch hàng hóa. Đối với các nhà kinh doanh online, đây là một thao tác cực kỳ quan trọng giúp các bạn có thể check nhanh chóng hàng hóa chính hãng để tránh nhập hàng kém chất lượng khiến phát sinh những vấn đề về sức khỏe hay sự toàn đối với người dùng

 1. Tại sao cần phải kiểm tra mã vạch hàng hóa qua phần mềm

Các sản phẩm sẽ được các nhà sản xuất cấp một mã vạch riêng và in trực tiếp trên sản phẩm. Khi tra cứu mã vạch sản phẩm, các bạn sẽ biết các thông tin chi tiết nhất về sản phẩm như tên, thương hiệu, nơi sản xuất, mô tả sản phẩm chi tiết, các trang đăng bán sản phẩm, hình ảnh demo, thành phần, danh mục, review của khách hàng, ngày sản xuất, hạn sử dụng,...

Cách tra mã vạch online  

Scan mã vạch online, tra cứu mã vạch sản phẩm

Tuy nhiên, với công nghệ làm hàng giả, hàng nhái, thậm chí có thể làm giả cả mã vạch, kiểm tra sản phẩm mã code không còn đáng tin cậy 100%. Dù vậy, khi kiểm tra sản phẩm qua mã vạch, bạn vẫn có thể một phần nào đó yên tâm hơn khi mua hàng.

 1. Cách kiểm tra mã vạch hàng hóa, cách check mã vạch online mỹ phẩm uy tín

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra sản phẩm qua mã vạch bằng ứng dụng kiểm tra mã vạch hoặc các trang web check mã code Online.

Online Barcode Reader

Với Barcode Reader, các bạn chỉ cần tải bức ảnh có mã vạch muốn kiểm tra lên phần mềm. Hệ thống của Barcode Reader sẽ tự động phân tích và cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho bạn. Tuy nhiên, nếu hình ảnh có chất lượng thấp, phần mềm sẽ không cho ra kết quả.

Cách tra mã vạch hàng hóa Online

Phần mềm check code mỹ phẩm - Online Barcode Reader

- UPCIndex

Cách tra mã vạch hàng hóa bằng UPCIndex

Cách check mã vạch hàng hóa bằng UPCindex

UPCindex cho phép người dùng có thể check code mỹ phẩm, check mã vạch online các loại mỹ phẩm Hàn Quốc, check mã nước hoa,.. Qua đó, các bạn được thành phần mỹ phẩm để mua hàng có chất lượng tốt nhất.

- Scan-IT

cach-tra-ma-vach-online Scan-IT

Cách kiểm tra mã vạch sản phẩm bằng phần mềm Scan-IT

Nếu bạn không am hiểu quá nhiều về công nghệ thông tin, Scan-IT sẽ là phần mềm tra cứu mã vạch phù hợp bởi giao diện thân thiện và đơn giản. Bạn chỉ cần đọc chính sách mã vạch và ghi trên thanh “barcode search”, hệ thống sẽ tự động hiển thị những thông tin đầy đủ nhất về sản phẩm.

- Checkcosmetic

Check mã vạch online mỹ phẩm Hàn Quốc

Check code mỹ phẩm Hàn Quốc, kiểm tra mã vạch nước hoa bằng Checkcosmetic

Checkcosmetic là một công cụ tra mã vạch hàng xách tay được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với việc cung cấp đầy đủ thông tin dãy code trên sản phẩm, các bạn sẽ có thể biết chính xác ngày sản xuất, hạn sử dụng, thông tin thương hiệu của nước hoa, mỹ phẩm hoặc bất cứ hàng hóa con in mã code/vạch nào.

Ngoài ra, các bạn còn có thể sử dụng các phần mềm tra cứu mã vạch, trang web kiểm tra thành phẩm mỹ phẩm, check hàng thật đơn giản bằng ZXing Decoder Online, Barcode Lookup,... với thao tác tải hình ảnh chứa mã code lên app để hệ thống tự động kiểm tra và cho kết quả nhanh chóng.

>>> Xem thêm: cần thiết kế website bán hàng - Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng!

YÊU CẦU WEB4S GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN - BÁO GIÁ NGAY

Mời bạn để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn!

 • Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

  • Tầng 4, Tòa nhà Petrowaco số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  • 1900 6680 - (024) 7308 6680

  • contact@sm4s.vn

  • https://web4s.vn/

Tạo Website miễn phí tốt nhất chỉ sau 1 phút
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Tạo Website miễn phí ngay
[Khuyến mại] Thiết kế Web
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Xem Khuyến Mại Ngay