Kinh nghiệm mở quán kem tươi - Xu hướng mới của giới trẻ

Đăng lúc: 14:28 - 29/10/2018

Với mô hình mở quán kem tươi để kinh doanh các bạn nên lựa chọn mở một quán kem nhỏ để thuận lợi cho việc xoay vòng vốn cũng như tạo dựng thương hiệu bền vững...

Trong những năm gần đây ý tưởng mở quán kem tươi ngày càng được đông đảo các bạn trẻ thực hiện. Có người thành công có người thất bại tuy nhiên họ cũng rút ra được nhiều bài học để đứng lên trong cuộc sống. Dưới đây là một số kinh nghiệm mở quán kem tươi được đúc rút lại từ quá trình kinh doanh này

 1. Số vốn cần để kinh doanh kem tươi

Trước khi thực hiện kinh doanh ở bất cứ lĩnh vực nào thì vốn là điều tiên quyết đầu tiên mà chúng ta cần phải có.

 

Với mô hình mở quán kem tươi để kinh doanh các bạn nên lựa chọn mở một quán kem nhỏ để thuận lợi cho việc xoay vòng vốn cũng như tạo dựng thương hiệu bền vững rồi mới bắt đầu mở các cửa hàng lớn sau khi đã có kinh nghiệm và thương hiệu.

kinh-nghiem%20mo-quan-kem-tuoi-01

Vốn kinh doanh là yếu tố tiên quyết cần có

Với một mô hình kinh doanh kem tươi nhỏ mức vốn ban đầu ban bỏ ra sẽ rơi vào khoảng 50-100 triệu đồng để chi trả cho các khoản chi phí như:

 • Tiền thuê mặt bằng và đặt cọc để làm cửa hàng kinh doanh
 • Chi phí sửa chữa mặt bằng
 • Mua sắm dụng cụ trang thiết bị và nguyên liệu để làm kem
 • Một khoản tiền dự phòng cho những tháng đầu kinh doanh.

Một kinh nghiệm mở quán kem tươi mới mà chúng tôi muốn gợi ý cho các bạn đó là hãy mua lại các thiết bị từ các cửa hàng bị sang nhượng để tiết kiệm khoản chi phí thay vì mua các thiết bị làm kem tươi mới.

 1. Lựa chọn mặt bằng

Sau khi đã chuẩn bị đủ số vốn để thực hiện kinh doanh kem tươi chúng ta sẽ tiến hành tìm kiếm mặt bằng để kinh doanh. Để việc kinh doanh kem tươi được thuận lợi chúng ta cần tìm những địa điểm vị trí mở cửa hàng thuận lợi bởi đây cũng là một trong những yếu tố thành công trong việc kinh doanh kem tươi.

Hãy lựa chọn những địa điểm đông người qua lại như tại các trường học, khu trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí…. Khu vực này sẽ tập trung giới trẻ đến và thu hút họ đến với quán kem của mình bởi đây chính là đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn nên nhắm tới trong thời gian đầu mở cửa hàng.

 1. Trang trí quán thu hút khách hàng

Sau khi lựa chọn được vị trí mặt bằng kinh doanh thì một trong những kinh nghiệm mở quán kem tươi chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đó là trang trí quán một cách độc đáo để thu hút khách hàng. Một vị trí thuận lợi cùng một cách trang trí quán kem trí độc lạ chắc chắn sẽ khiến nhiều người tò mò và sẵn sàng vào quán của bạn để được thưởng thức ngay món kem tại đó.

 1. Lựa chọn nguồn nguyên liệu kinh doanh

kinh-nghiem%20mo-quan-kem-tuoi-02

Lựa chọn nguồn nguyên liệu chất lượng

Điều cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng đó là lựa chọn nguồn nguyên liệu. Hãy tìm hiểu kỹ về các nhà cung cấp qua các thông tin trên Internet. Bên cạnh đấy bạn có thể nhờ sự tư vấn của những người đã từng kinh doanh kem tươi để biết được đâu là đơn vị cung cấp nguồn nguyên liệu vừa ngon vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Như vậy thương hiệu của bạn mới chiếm được lòng tin và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Hy vọng với những kinh nghiệm mở quán kem tươi trên đây sẽ giúp bạn kinh doanh quán kem được thuận lợi hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm: thiet ke website ban hang - Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

YÊU CẦU WEB4S GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN - BÁO GIÁ NGAY

Mời bạn để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn!

 • Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

  • Tầng 4, Tòa nhà Petrowaco số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  • 1900 6680 - (024) 7308 6680

  • contact@sm4s.vn

  • https://web4s.vn/

Tạo Website miễn phí tốt nhất chỉ sau 1 phút
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Tạo Website miễn phí ngay
[Khuyến mại] Thiết kế Web
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Xem Khuyến Mại Ngay