Làm thế nào để thiết kế được banner bán hàng vạn người chú ý

Đăng lúc: 08:27 - 25/10/2018

Dù bạn có thiết kế một banner bán hàng lung linh như web của bạn chỉ tương thích với PC, trong khi đa số người dùng lại lướt web bằng điện thoại.

Một banner bạn sử dụng trên trang web sẽ là yếu tố tác động vào mắt người dùng đầu tiên khi họ truy cập vào trang web của bạn, dù là một tin khuyến mại, một sales sốc,..., bạn vẫn cần phải thể hiện chúng trông thật chuyên nghiệp và ưa mắt. Vậy đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi, tại sao banner bán hàng của bạn lại không được chú ý? Và làm thế nào để thiết kế được một mẫu banner vạn người mê?

Nên xem:

>>> lợi ích khi làm website bán hàng

>>> 7 lưu ý khi thiết kế website bán hàng thời trang

 1. Không phải nhu cầu của khách hàng

Dĩ nhiên, một banner đang nói đến một sản phẩm hay dịch vụ mà bản thân chúng ta không có nhu cầu, chúng ta sẽ không hề chú ý. Điều này có thể do chúng ta đã sai lầm trong việc khoanh vùng đối tượng khách hàng.

banner bán hàng

Thiết kế banner bán hàng trên website

Đó chính là lý do tại sao chúng ta nên xác định tốt từng phân khúc khách hàng để thiết kế màu sắc hay nội dung, khía cạnh có thể tiếp cận được từng đối tượng khách hàng đó.

Rất dễ dàng để thấy các trang web sử dụng banner kết hợp với hiệu ứng nhấp nháy, ánh sáng và đặt chúng trên trang web. Có nhiều trang web đã thành công khi tận dụng yếu tố này để thu hút người dùng nhìn vào banner của họ, tuy nhiên, hiệu ứng quá đà có thể gây ra phản tác dụng, thậm chí người dùng sẽ lập tức rời khỏi trang web vì họ cảm thấy khó chịu.

Vì vậy, hãy thiết kế những banner đầy đủ thông tin, đơn giản, ý nghĩa, không cho quá nhiều banner vào một trang web để tạo cảm giác thoải mái, thân thiện nhất.

 1. Họ không có ý định mua hàng

Chúng ta sẽ không thể can thiệp được nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên, chúng ta có thể định hướng được hành vi mua hàng. Bạn nên có chiến lược thay đổi banner theo ngày với các sản phẩm phong phú để người dùng có thể lựa chọn. Ví dụ, bạn bán điện thoại, bạn có thể kèm theo các banner như hỗ trợ trả góp, phụ kiện tặng kèm hay tiếp cận theo khía cạnh phân theo giá,...

Tạo banner quảng cáo bán hàng

Cách xây dựng banner website đẹp mắt, tối ưu

 1. Trang web không tối ưu thiết bị di động

Dù bạn có thiết kế một banner bán hàng lung linh như web của bạn chỉ tương thích với PC, trong khi đa số người dùng lại lướt web bằng điện thoại. Và có thể họ sẽ chỉ nhìn thấy một góc banner hiển thị trên màn hình, thậm chí nhảy nhót rất khó chịu.

Do đó, đừng quên tối ưu hóa trang web của bạn trên các thiết bị di động để người dùng không cần phóng to, thu nhỏ vẫn có thể nhìn trọn vẹn nội dung trên trang web của bạn.

 1. Hình ảnh Banner quảng cáo bán hàng đầy đủ thông tin

Và cuối cùng, một banner bán hàng online bắt buộc phải cung cấp giá trị thông tin cho người dùng mà khi nhìn vào đó, người dùng sẽ muốn đi vào tìm hiểu sâu hơn.

Hình ảnh banner bán hàng chính là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn có thể thu hút được khách hàng, từ đó, tăng khả năng bán được sản phẩm online. Vì vậy, hãy thiết kế một website tối ưu với https://web4s.vn và lên kế hoạch xây dựng banner bán hàng hiệu quả, tối ưu. Hãy gọi đến HOTLINE 0901 19 1616 để được hỗ trợ nhanh chóng.

YÊU CẦU WEB4S GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN - BÁO GIÁ NGAY

Mời bạn để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn!

 • CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ 4S

  • Tầng 4, Tòa nhà Petrowaco số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  • 1900 6680 - (024) 7308 6680

  • contact@sm4s.vn

  • https://web4s.vn/

Tạo Website miễn phí tốt nhất chỉ sau 1 phút
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Tạo Website miễn phí ngay