Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị tiện dụng

Đăng lúc: 08:44 - 25/10/2018

Mỗi ngày có rất nhiều sản phẩm được bán ra trong siêu thị. Việc tính toán công nợ, lỗ lãi hàng ngày các rất lằng nhằng. Chỉ bằng một chiếc mobile hay một chiếc máy tính bảng...

Hầu hết siêu thị thường kinh doanh rất nhiều loại hàng hóa, sản phẩm. Vì vậy, việc quản lý về số lượng hàng hóa, doanh số, lợi nhuận,…, trong quá trình vận hành siêu thị đang rất được quan tâm. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những tính năng trong phần mềm quản lý bán hàng siêu thị tiện dụng dưới đây, để ứng dụng được phần mềm trong kinh doanh đạt hiệu quả cao

Tìm hiểu các tính năng của Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị

Bán hàng tại quầy

Việc mua hàng trong siêu thị không còn xa lạ đối với người tiêu dùng hiện nay. Khách hàng thoải mái lựa chọn đồ dùng cần thiết tại các quầy hàng và sau đó tới quầy thu ngân để thanh toán. Việc thanh toán và in hóa đơn được ở trực tiếp các quầy hàng, sẽ giúp giảm thiểu lượng khách hàng đứng chờ thanh toán, tiết kiệm được thời gian và tăng được lợi nhuận khi kinh doanh.

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị

Phần mềm bán hàng siêu thị

Quản lý kho hàng

Tất cả những thông tin về sản phẩm sẽ được lưu trữ trên phần mềm giúp người dùng có thể quản lý tự động hàng hóa chỉ bằng mã sản phẩm, kích thước hoặc chủng loại,…. Việc quản lý kho hàng này, rất tiện lợi trong việc làm báo cáo định kỳ hàng tháng, thống kê số lượng về các mặt hàng đang bán chạy, hay kiểm soát được những hàng hóa lỗi hỏng hóc, mất mát sắp hết hạn của siêu thị.

cửa hàng, siêu thị

Phần mềm quản lý siêu thị

Quản lý nhà cung cấp

Với nguồn hàng dồi dào bán trong siêu thị, việc quản lý các nhà cung cấp hàng hóa giao hàng đến có đủ số lượng, cân nặng hay đúng sản phẩm không cũng mất khá nhiều thời gian để đối soát. Vì vậy, cần lưu những thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ,…, để có thể kiểm soát, đánh giá, phân loại các nhà cung cấp theo từng tháng, giúp siêu thị có thể lựa chọn ra được nhà cung cấp hàng hóa phù hợp.

Doanh thu, lợi nhuận

Mỗi ngày có rất nhiều sản phẩm được bán ra trong siêu thị. Việc tính toán công nợ, lỗ lãi hàng ngày các rất lằng nhằng. Chỉ bằng một chiếc mobile hay một chiếc máy tính bảng, các bạn có thể nắm được tình hình kinh doanh của siêu thị đang lỗ hay lãi. Những khoản nợ của khách hàng hay nhà cung cấp cũng được liệt kê một cách chi tiết với số liệu chính xác.

Với bài viết trên đây, hy vọng các bạn có thể chọn lựa cho mình một phần mềm quản lý bán hàng siêu thị tiện dụng, giúp ích trong việc kinh doanh của mình. 

>>> Khách hàng có nhu cầu thiết kế website chuẩn Responsive, chuẩn SEO tại Web4s, gọi ngay hotline 0901191616 để được tư vấn miễn phí. 

icon icon icon Đăng ký tạo website dùng thử MIỄN PHÍ trong 15 ngày để trải nghiệm dịch vụ của Web4s ngay hôm nay!

mũi tên

Dùng thử website ngay 

YÊU CẦU WEB4S GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN - BÁO GIÁ NGAY

Mời bạn để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn!

  • Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

    • Tầng 4, Tòa nhà Petrowaco số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

    • 1900 6680 - (024) 7308 6680

    • contact@sm4s.vn

    • https://web4s.vn/

Tạo Website miễn phí tốt nhất chỉ sau 1 phút
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Tạo Website miễn phí ngay
[Khuyến mại] Thiết kế Web
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Xem Khuyến Mại Ngay