Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa thông minh, hiệu quả

Đăng lúc: 08:47 - 26/10/2018

Để truy cập phần mềm bán hàng, mỗi nhân viên sẽ được cấp một tài khoản đăng nhập để bán hàng và toàn bộ thao tác bán hàng hay chỉnh sửa sẽ được ghi lại dưới tên của tài khoản đó.

Kinh doanh cửa hàng tạp hóa mang về nguồn lợi nhuận cực lớn cho nhiều cá nhân, gia đình bởi nhu cầu mua sắm các đồ dùng diễn ra thường ngày. Tuy nhiên, một vấn đề được nhiều người chủ đặt ra là làm thế nào để quản lý công việc bán hàng thuận tiện và đầy đủ nhất? Vậy, hãy tham khảo những tính năng nổi bật của một phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa thông minh để ứng dụng công nghệ giúp bán hàng hiệu quả hơn

3 Lợi ích khi dùng phầm mềm quản lý cửa hàng tạp hóa

 1. Quản lý hàng hóa

Phần mềm bán hàng tạp hóa giúp chủ tiệm có thể kiểm soát được chính xác số lượng hàng hóa nhập vào của cửa hàng để tránh trường hợp hàng bị thất thoát. Với việc theo dõi được chính xác số lượng hàng hóa, giá nhập, giá bán,..., bạn sẽ tính toán được nhập hàng hóa bán chạy, hàng hóa sắp hết hàng, theo dõi date, tính toán lãi tương ứng với từng sản phẩm, tối giản hóa các thao tác và nhân lực sử dụng cho quản lý, thúc đẩy doanh số bán hàng.

Phần mềm quản lý cửa hàng

Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa đơn giản

 1. Quản lý nhân viên

Để truy cập phần mềm bán hàng, mỗi nhân viên sẽ được cấp một tài khoản đăng nhập để bán hàng và toàn bộ thao tác bán hàng hay chỉnh sửa sẽ được ghi lại dưới tên của tài khoản đó. Với các tiệm tạp hóa có trên một nhân viên, việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa sẽ giúp theo dõi được chính xác doanh số bán ra đối với từng nhân viên để có chính sách khen thưởng phù hợp hoặc quy kết trách nhiệm nếu như hàng thiếu,...

 1. Báo cáo tình hình kinh doanh

Báo cáo là một khâu quan trọng trong kinh doanh, giúp các bạn có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh hiện tại đang lỗ hay lãi để có chiến lược phù hợp. Với tiệm tạp hóa có đến hàng nghìn sản phẩm, sự hỗ trợ báo cáo doanh thu tự động của phần mềm sẽ giúp người dùng giảm bớt được thời gian, công sức cho công việc tính toán doanh thu, báo cáo chính xác theo tùy chọn của người dùng.

Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa

Quản lý tạp hóa bằng phần mềm thông minh

Tích hợp phần mềm bán hàng tạp hóa với các thiết bị khác

Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa được thiết kế có khả năng tương thích với các thiết bị khác như máy đọc mã vạch, máy in hóa đơn,..., giúp tạo đơn hàng, thanh toán chỉ mất vài giây.

Phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa là giải pháp giúp tiết kiệm tiền bạc, thời gian và nhân lực với khả năng cung cấp đầy đủ quy trình nhập hàng, cảnh báo hàng tồn, kiểm soát giá bán, nhà cung cấp,... Để được hỗ trợ cài đặt phần mềm bán hàng, các bạn có thể liên hệ đến https://web4s.vn bằng HOTLINE 0901 19 1616 và nhận hỗ trợ phù hợp với yêu cầu.

 >>> Xem thêm: web bán hang trực tuyến - Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

YÊU CẦU WEB4S GỌI LẠI ĐỂ TƯ VẤN - BÁO GIÁ NGAY

Mời bạn để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn!

 • Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

  • Tầng 4, Tòa nhà Petrowaco số 97 - 99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  • 1900 6680 - (024) 7308 6680

  • contact@sm4s.vn

  • https://web4s.vn/

Tạo Website miễn phí tốt nhất chỉ sau 1 phút
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Tạo Website miễn phí ngay
[Khuyến mại] Thiết kế Web
Tạo Website free chỉ sau 1 phút Xem Khuyến Mại Ngay